Quận Hoàng Mai tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và triển khai thực hiện Nghị định số 136/2020/NĐ-CP ngày 24/11/2020 của Chính phủ

(07/12/2022)
Với mục tiêu làm rõ những nội dung mới của Nghị định 136 so với Nghị định 79 hướng dẫn thi hành chi tiết một số điều của Luật PCCC và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật PCCC trước đây và các Thông tư của Bộ Công an, thống nhất cách hiểu, áp dụng.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ xây dựng và thực hiện Quy chế Dân chủ ở cơ sở năm 2021

(07/12/2022)
Ban Dân vận Quận ủy Hoàng Mai phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận mở “Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Dân vận năm 2021”. Lớp tập huấn được tổ chức theo hình thức trực tuyến (qua phần mềm Zoom) từ điểm cầu Trung tâm chính trị Quận đến các điểm cầu của các đơn vị có học viên triệu tập.

Phường Vĩnh Hưng thăm hỏi, động viên các gia đình bị cháy trên địa bàn

(07/12/2022)
ại diện UBND, ông Ngô Mạnh Cường - PCT UBND, bà Trần Thị Bích Liên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã chia sẻ với các hộ dân về những thiệt hại do vụ cháy gây nên đồng thời động viên các gia đình sớm khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống. Đoàn đã trao tặng 3 hộ gia đình với số tiền 11 triệu đồng giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Hiển thị 1 - 5 of 5 kết quả.