MTTQ và các đoàn thể

ĐẢNG ỦY - UBND phường Vĩnh Hưng thăm, tặng quà gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

12/05/2023 02:48
Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ của chính quyền địa phương với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ trên địa bàn phường.

Chiều ngày 11/5/2023, bà Lưu Thị Thanh Huyền – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Ông Vũ Tuấn Đạt – Chủ tịch UBND phường, bà Trần Ngọc Lệ - Phó chủ tịch UBND phường và bà Trần Thị Bích Liên – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường cùng các ông, bà bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố số 5, 20 và 23 đến động viên, thăm, tặng quà 03 hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với tổng số quà + tiền trị giá 5.770.000 đồng.

Thăm và tặng quà cho 2 em có hoàn cảnh khó khăn – tổ 23, phường Vĩnh Hưng. Mồ côi bố, mẹ đi tù, hiện đang ở với bác ruột.

Cùng ngày UBND phường Vĩnh Hưng phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường đến thăm, tặng quà gia đình bà Trương Thị Chung cư trú tại tổ dân phố số 05, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai.

Thăm và tặng quà gia đình Bà Trương Thị Chung – 71 tuổi – tổ 05 phường Vĩnh Hưng, sức khỏe già yếu thường xuyên đi viện, không có thu nhập và nuôi cháu nội 13 tuổi.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", xây dựng hình ảnh người cán bộ - đẹp trong lòng Nhân dân.