Hoạt động của Hội – Đoàn thể

ĐẢNG ỦY - UBND – UB MTTQ PHƯỜNG VĨNH HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ PHÁT ĐỘNG , KÝ GIAO ƯỚC THI ĐUA NĂM 2024 VÀ KÝ CAM KẾT TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG PHÁO NỔ

25/01/2024 08:18
Sáng ngày 24/01/2024, Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị phát động và ký giao ước thi đua năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Văn Dũng – Trưởng công an phường, đồng chí Trần Ngọc Lệ - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng  các ban, ngành đoàn thể, tổ chức xã hội, Ban chỉ huy công an phường; Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 34 Tổ dân phố đã tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Ngô Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường  nhấn mạnh cần phát động phong trào thi đua sâu rộng, với nhiều nội dung đổi mới, sáng tạo, tránh hình thức, cụ thể hóa vào chương trình công tác của phường, tổ chức thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong đó, chú trọng khắc phục các hạn chế năm 2023, tăng cường đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số, vì sự hài lòng của tổ chức và công dân. Đồng thời, tăng cường quản lý đất đai, trật tự xây dựng; đẩy mạnh phong trào thi đua trên các lĩnh vực văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, bảo đảm phát triển kinh tế và ổn định chính trị, xã hội.

Tại hội nghị đ/c Trần Ngọc Lệ - Đảng ủy viên, PCT UBND phường đã triển khai kế hoạch công tác thi đua – khen thưởng phường Vĩnh Hưng năm 2024.

Đ/c Trần Văn Dũng – Trưởng Công an phường triển khai kế hoạch đảm bảo phòng chống pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

UBND phường đã tổ chức ký giao ước thi đua và cam kết xây dựng thành các chương trình, kế hoạch hành động cụ thể nhằm thực hiện có hiệu quả các nội dung thi đua đã ký kết với đại diện lực lượng vũ trang, đại diện công chức chuyên môn UBND phường, đại diện khối đoàn thể, các nhà Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Vĩnh Hưng và 34 tổ dân phố trên địa bàn phường./.

NTM (Ảnh: VP)