Kinh tế - Chính trị

Hội nghị Thông báo quyết định của Quận uỷ - UBND Quận Hoàng Mai về công tác cán bộ phường Vĩnh Hưng

08/02/2024 17:20
Ngày 02/02/2024, tại trụ sở phường Vĩnh Hưng; Đảng uỷ phường Thông báo Quyết định của Quận uỷ - UBND quận Hoàng Mai về công tác cán bộ Đảng uỷ - UBND phường Vĩnh Hưng.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội, tổ chức xã hội, bí thư, phó bí thư 16 chi bộ.

Tại hội nghị đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường đã Thông báo Quyết định của Quận uỷ - UBND quận Hoàng Mai về việc chuẩn y kết quả bầu Uỷ viên Ban Thường vụ, chức danh phó Bí thư đảng uỷ phường Vĩnh Hưng nhiệm kỳ 2020-2025, Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ chủ tịch UBND phường đối với đồng chí Ngô Mạnh Cường - phó chủ tịch UBND phường. Quyết định về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ phường Vĩnh Hưng nhiệm kỳ 2020-2025, Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ phó chủ tịch UBND phường đối với đồng chí Cao Minh Thắng - chuyên viên Đội quản lý TTXD đô thi quận Hoàng Mai đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng. Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Cao Minh Thắng đã phát huy được phẩm chất đạo đức, năng lực trên cương vị phó chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng và chuyên viên Đội quản lý TTXD đô thi quận Hoàng Mai đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã chúc mừng 02 đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch. Đồng chí ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nỗ lực cố gắng của 02 đồng chí đóng góp trong suốt quá trình công tác. Mong muốn trên cương vị công tác mới 02 đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất, gương mẫu trong công tác; nhanh chóng nắm bắt công việc, làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả, chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Ngô Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng uỷ- chủ tịch UBND phường, đồng chí Cao Minh Thắng - Đảng uỷ viên - phó chủ tịch UBND phường cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Quận uỷ- HĐND-UBND- UBMTTQ Quận Hoàng Mai, sự ủng hộ giúp đỡ của lãnh đạo Đảng ủy- UBND- MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội, cấp ủy chi bộ, cán bộ, nhân dân, phường Vĩnh Hưng, Đội quản lý TTXD đô thi quận Hoàng Mai trong suốt quá trình công tác. 02 đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, quyết tâm xây dựng phường Vĩnh Hưng phát triển./.