MTTQ và các đoàn thể

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường Vĩnh Hưng

06/06/2023 02:15
Sáng ngày 03/6/2023, Hội người cao tuổi phường Vĩnh Hưng tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023, thiết thực chào mừng 82 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-06/6/2023) và hướng tới kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003-25/11/2023).

Dự liên hoan có ông Ngô Hồng Bàng – Phó ban đại diện Hội người cao tuổi quận Hoàng Mai, bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – Phó Bí thứ Đảng ủy, bà Trần Ngọc Lệ - PCT UBND phường, ông Hà Đình Tòng – CT Hội NCT phường, các ông, bà trưởng các Đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban CTMT các khu dân cư và hơn 100 hội viên Hội NCT trong Phường.

Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UB MTTQ phường tặng hoa chúc mừng Liên hoan Tiếng hát NCT

Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi phường Vĩnh Hưng được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng nói chung, Hội NCT nói riêng, tạo sân chơi bổ ích cho NCT sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước và phát triển các loại hình câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ ở địa phương, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng, tạo cơ hội để phát huy vai trò, tiềm năng của hội NCT. Trên cơ sở đó phát hiện các hạt nhân văn nghệ, làm nòng cốt cho việc phát huy, gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương./.