Tin tức khác

Xét duyệt chính trị nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ phường Vĩnh Hưng năm 2021

07/12/2022 10:16
Ngày 28/10/2021, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2021.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Trần Điền - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Quận, đồng chí  trung tá Đặng Văn Long - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Quận; các đồng chí trợ lý chuyên môn Ban chỉ huy Quân sự Quận; đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND phường, Trưởng công an phường, đại diện trạm y tế, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội phường, Bí thư Chi bộ, trưởng ban công tác Mặt trận 7 KDC, tổ trưởng 33 tổ dân phố, các Khu đội trưởng, CSKV phụ trách trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Tất Duy Linh - chỉ huy trưởng quân sự, đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường lần lượt thông qua danh sách 325 nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ theo quy định của từng khu dân cư, tổ dân phố và xin ý kiến thảo luận cụ thể đối với từng trường hợp. Đây là những trường hợp đã được Hội đồng nghĩa vụ Quân sự phường sơ duyệt chính trị nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ từng khu dân cư được tiến hành từ ngày 21/10/2021 đến ngày 23/10/2021.

Hội nghị xét duyệt chính trị nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ phường Vĩnh Hưng năm 2021 diễn ra theo đúng quy trình, xét từng đối tượng, đúng luật. Những nam công dân trên địa bàn phường đủ điều kiện khám sơ tuyển sức khỏe Nghĩa vụ Quân sự sẽ tham gia khám vào ngày 09/11/2021, tại trạm y tế phường Vĩnh Hưng./.