Đảng ủy phường

22/02/2024 07:41
Chiều ngày 20/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Hưng tổ chức gặp mặt tân binh sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền – QUV- Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Vĩnh Hưng; đồng chí Cao Minh Thắng – Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Trần Ngọc Lệ - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí An Trường Linh – Phó trưởng Công an phường; đồng chí Lê Tất Duy Linh – Đảng ủy viên - Chỉ huy trưởng BCH quân sự phường; các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng 34 Tổ dân phố, cảnh sát khu vực, tổ đội trưởng cùng 15 tân binh lên đường nhập ngũ và 12 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền – QUV- Bí thư Đảng ủy phường có những chia sẻ, động viên tới các tân binh lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của toàn hệ thống chính trị từ khu dân cư đến tổ dân phố, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường trong việc vận động các thanh niên lên đường nhập ngũ và tinh thần tự giác chấp hành lệnh gọi nhập ngũ của các thanh niên.

Thay mặt các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, tân binh Phạm Xuân Hinh bày tỏ quyết tâm sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, hứa sẽ phát huy truyền thống của quê hương, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người lính trong thời gian tại ngũ để hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang của bản thân, không phụ lòng tin của gia đình, địa phương giao phó góp phần xây dựng quê hương ngày càng vững mạnh.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng những phần quà tới các tân binh lên đường nhập ngũ và các quân nhân xuất ngũ, chúc các tân binh phường Vĩnh Hưng sẽ vững bước tiếp nối để viết tiếp những trang sử hào hùng, kế thừa truyền thống của thế hệ cha anh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao cho, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Cũng trong buổi gặp mặt đồng chí Ngô Mạnh Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND phường giao nhiệm vụ tới các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là niềm tự hào của gia đình và quê hương./.

Nguyễn Thị Mạnh (Ảnh: ĐTN)