Chỉ đạo điều hành

Phường Vĩnh Hưng thăm hỏi, động viên các gia đình bị cháy trên địa bàn

07/12/2022 10:06

Đại diện UBND, ông Ngô Mạnh Cường - PCT UBND, bà Trần Thị Bích Liên - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường đã chia sẻ với các hộ dân về những thiệt hại do vụ cháy gây nên đồng thời động viên các gia đình sớm khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống. Đoàn đã trao tặng 3 hộ gia đình với số tiền 11 triệu đồng giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn trước mắt.

Trước đó vào khoảng 20h ngày 25/9 đã xảy ra vụ cháy tại cổng khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, phường Vĩnh Hưng, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Quận Hoàng Mai đã điều động 5 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 21h cùng ngày, vụ cháy cơ bản được khống chế. Khu vực xảy ra cháy là những căn nhà cấp 4 cũ và nhà ở tạm, đám cháy không gây thiệt hại về người./.