Chỉ đạo điều hành

Phường Vĩnh Hưng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Tổ trưởng, Tổ phó lâm thời Tổ dân phố số 34 khu đô thị Vĩnh Hoàng

31/05/2023 04:17
Thực hiện quyết định số 5343/QĐ-UBND ngày 29/12/2022 của UBND Thành phố Hà Nội về việc thành lập, đặt tên thôn, tổ dân phố mới và đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc Thành phố Hà Nội; ngày 25/5/2023, tại nhà sinh hoạt cộng đồng Tòa nhà chung cư CTI1-1a Khu đô thị Vĩnh Hoàng, UBND Phường đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định chỉ định Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố số 34 lâm thời tòa nhà chung cư Khu đô thị Vĩnh Hoàng.

Đến dự có Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh - UVTV-Phó Bí thư Đảng ủy; ông Ngô Mạnh Cường – Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng toàn thể các ông bà trong UBMTTQ, trưởng phó các Hội, đoàn thể chính trị xã hội, đại diện công an, các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng các chi hội đoàn thể chính trị - xã hội số 5, đại diện Ban quản trị, Ban quản lý tòa nhà và các cư dân thuộc khu chung cư khu đô thị Vĩnh Hoàng.

Tại Hội nghị ông Ngô Mạnh Cường - PCT UBND Phường đã trao Quyết định chỉ định Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố số 34 lâm thời Khu đô thị Vĩnh Hoàng và giao nhiệm vụ cho Tổ trưởng và Tổ phó Tổ dân phố số 34. Trước sự tin tưởng của các ông bà lãnh đạo Đảng, chính quyền Phường, ông Đỗ Đình Duẩn - Tổ trưởng Tổ dân phố số 34 lâm thời đã nhận nhiệm vụ và xin hứa sẽ triển khai tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của Tổ dân phố và thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo Quyết định số 16/2019/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 của UBND Thành phố Hà Nội về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn Thành phố./.