Đảng đoàn thể

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đợt 19/5/2023

17/05/2023 08:51
Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2023); 75 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023); Ngày 17/5/2023 Quận ủy Hoàng Mai, Đảng bộ phường Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ 55, 50, 45,40, 30 năm tuổi đảng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Công an quận Hoàng Mai; đồng chí Lưu Thị Thanh Huyền - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy;  đồng chí Vũ Tuấn Đạt - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; các đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban kiểm tra; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội; Bí thư chi bộ, Đảng viên 14 Chi bộ và đặc biệt là 19 đồng chí Đảng viên được trao huy hiệu Đảng.

Đ/c Nguyễn Đình Chiến - UVBTV - Trưởng CAQ gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận

Đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Công an quận Hoàng Mai  đã gắn Huy hiệu và trao Bằng chứng nhận cho 19 đồng chí đảng viên đủ 55, 50,45,40, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó có 07 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Đình Chiến - UVBTV - Trưởng CAQ phát biểu

Đ/c Nguyễn Trung Chính -  Đảng viên 50 năm tuổi đảng phát biểu

Đồng chí  Nguyễn Trung Chính - 50 năm tuổi đảng, đảng viên chi bộ 2 rất xúc động, vinh dự  thay mặt  các đồng chí được trao huy hiệu Đảng phát biểu trong buổi Lễ. Đồng chí cảm ơn Đảng, Nhà nước và nhân dân đã quan tâm đến các đồng chí đảng viên tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng trang trọng, các đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Công an quận Hoàng Mai phát biểu tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với các công lao đóng góp 19 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng. Trong thời gian tới mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên cống hiến cho sự phát triển  kinh tế- văn hóa- xã hội - an ninh- quốc phòng, đóng góp xây dựng Đảng bộ phường Vĩnh Hưng phát triển, chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận Hoàng Mai./.